HẾT THOÁT VỊ TUỔI 70 - XƯƠNG KHỚP NHƯ THỜI TRẺ: BÍ MẬT Ở ĐÂY

Ông Vũ Ngọc Quý: "Sau khi đánh bay thoát vị, tôi thậm chí còn có thể chơi tennis như thời trẻ!"

Chẳng ai muốn “sống chung” với thoát vị đĩa đệm cả đời. Nhưng không phải ai cũng tìm được “lối thoát” trong vòng luẩn quẩn “tái phát” của căn bệnh này. Chính bởi thế, những người đã “đoạn tuyệt” với thoát vị gần 10 năm không bị tái lại như ông Quý luôn được nhiều người “săn đón” để học hỏi bí quyết!

Thuốc Việt Nam 2020

Dịch vụ y tế

Ai chịu trách nhiệm?

Chính trị

Dược sĩ lừa người

Sức khỏe

Lợi ích cho công dân cao cấp

Việt Nam

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

PHỔ BIẾN

Hành trình đánh bay thoát vị đĩa đệm và thoát án “teo chân” của ông Vũ Ngọc Quý (Biên Hòa, Đồng Nai) và hơn 10 năm nay bệnh chưa hề tái phát của ông được nhiều người bệnh xương khớp ví như “phép màu”. NHƯNG THỰC CHẤT, đằng sau “kỳ tích” đó là sự thành công của nền Y học cổ truyền nước nhà.

Để tìm hiểu về phương pháp của ông Quý, nhóm phóng viên chúng tôi đã tìm đến nhà ông Vũ Ngọc Quý để xin phỏng vấn. Thật bất ngờ, tuy ngồi trước chúng tôi là một người đàn ông 70 tuổi nhưng động tác, di chuyển lại dẻo dai như 1 chàng thanh niên tuổi đôi mươi. Kỳ diệu hơn là 1 người 70 tuổi lại có thể chơi tennis nhanh nhạy đến vậy. Thấy chúng tôi đến, ông Quý vui vẻ đón tiếp và đồng ý chia sẻ hành trình đánh bay thoát vị, may mắn đến hơn 10 năm nay chưa tái phát của mình.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Ông Vũ Ngọc Quý có xuất thân từ quân nhân, những năm kháng chiến chống Mỹ ông là 1 chiến sĩ ưu tú hoạt động tại chiến trường B1 Nam Trung Bộ. Sau khi giải ngũ ông Quý bắt đầu đi làm công nhân tại 1 nhà máy sản xuất gạch nặng tại Biên Hòa. Công việc này đã gắn liền với ông ngót nghét hơn 20 năm nay.

Có lẽ do phải thường xuyên đẩy những xe gạch nặng hơn 60kg, bê vác gạch và đủ các công việc nặng nhọc khác cùng chấn thương từ trong Quân ngũ mà mới ở tuổi ngoài 50, cái lưng của ông Quý đã có dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng.

“Cách đây 10 năm mà anh chị gặp tôi thì nhìn tôi như ông già 70 tuổi vì teo cả chân, chỉ nằm 1 chỗ thôi, còn giờ tôi 70 mà nhìn lại như 50…”

 Ông Quý vừa nói vừa tươi cười

“Năm tôi 50 là cái năm lưng tôi bắt đầu thoái hóa nặng, đau nhức lắm. Trái gió trở trời là đau như dao cứa nhưng thời tiết ấm hơn là đỡ ngay nên tôi vẫn không chú ý đến sức khỏe.”

Thời gian đầu bị bệnh, ông Quý chủ quan nên chỉ dùng thuốc giảm đau để chấm dứt đau nhức. Nhưng “thoát vị” đâu dễ dàng buông tha cho ông như vậy…

“Gần 1 năm sau, cái lưng tôi nó đau thường xuyên, đau dữ dội. Đi khám mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3 rồi. Trời đất như sụp đổ…”

Thời gian bệnh nặng, ông Quý chỉ nằm 1 chỗ, đau đớn

Triệu chứng thoát vị của ông Quý rất điển hình, thắt lưng ông đau cứng vào sáng sớm kèm theo cơn tê bì thường trực suốt từ tuần này qua tuần khác. Cơn đau đeo bám ông Quý mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây khiến cuộc sống của ông đảo lộn hoàn toàn. 

Ông Quý dùng đai hỗ trợ nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng trầm trọng đến công việc thậm chí là những sinh hoạt nhỏ nhặt nhất hàng ngày của ông Quý cũng phải nhờ sự giúp đỡ của vợ và con. Cơn đau thoát vị khiến ông chỉ có thể nằm 1 chỗ, nằm xuống không thể tự ngồi dậy được, sinh hoạt gia đình trở nên chán nản, u ám. 

“Thoát vị đĩa đệm khiến tôi đau đớn lắm, nó kéo từ thắt lưng xuống chân, chân muốn teo đi rồi. Nó đau đớn quá nên đi đâu cũng có người nhà chở đi. Mà chỉ đi qua 1 cái gờ nhỏ thôi là đã đau không thể chịu nổi…”

“Đỉnh điểm là khi tôi đau như chết đi sống lại, 1 bên chân teo cả đi và phải nghỉ việc ở nhà. Ăn không ngon, ngủ không được. Sống như vậy thì thà chết đi còn hơn….” 

Ông Quý nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi.

Kể về quãng thời gian ông Quý bị hành hạ bởi thoát vị đĩa đệm, vợ ông là bà Nguyễn Thị Kiên xúc động:

“Ông xã tôi bị thoát vị đĩa đệm xong đau, ngồi cũng đau, đứng cũng đau, đi lại khó khăn, về sau nằm cũng đau. Không chịu nổi thì đeo đai mà cũng không hết. Người lúc nào cũng cáu gắt, lúc với vợ, lúc với con. Rồi sau không chịu nổi vì nó kéo xuống chân, teo cả chân, nằm liệt đến hơn 2 tuần luôn đó. Vợ con thay nhau xoa bóp mà không dịu đi tí nào.”

Vợ con thay nhau xoa bóp cho ông Quý

“Đau đớn lắm nên ai mách phương pháp, thuốc gì tôi cũng dùng để đuổi cái anh thoát vị đi nhưng càng uống, càng dùng càng tuyệt vọng…”

Sau hơn 1 năm điều trị bằng đủ các loại thuốc, phương pháp không có kết quả, ông Quý quyết “mạnh tay” chi tiền để phẫu thuật với hy vọng bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Thế nhưng, các kết quả xét nghiệm thể trạng đều cho thấy ông không đủ điều kiện tiến hành mổ.

Tin như “sét đánh ngang tai”, chẳng riêng gì ông Quý mà tới cả vợ con ông cũng cảm thấy bất lực khi chứng kiến cha mình, chồng mình mỗi ngày một yếu đi. Cơn đau đã lan xuống hông, chân trái teo cơ chỉ còn 7/10, vận động khó khăn, mọi sinh hoạt đều trông cậy vào người khác.
“Tôi chán lắm, dùng gì cũng không ổn nên lúc đó tôi quyết định buông xuôi, cũng gần 60 tuổi rồi, chuyện gì đến sẽ đến.” - Ông Quý buồn rầu khi nhắc đến quyết định này

Cứ tưởng rằng ông Quý phải “sống chung” với thoát vị đĩa đệm đến hết đời. Nhưng ngay lúc đó, thực sự đã có “phép màu” tìm đến với ông. Giữa lúc bế tắc nhất, ông Quý được người bạn ở Hà Nội giới thiệu cho 1 nhà thuốc điều trị thoát vị ở Hà Nội. Hy vọng lóe lên, ông Quý xin thông tin nhà thuốc và lên mạng tìm hiểu thì biết được đây là cơ sở chuyên trị thoát vị bằng phác đồ Y học cổ truyền rất thần kỳ.

Chỉ với phác đồ đơn giản mà nhà thuốc này đã giúp hơn 10.000 bệnh nhân xương khớp khắp cả nước khỏi thoát vị, thoái hóa, gai cột sống chỉ sau khoảng 1 - 2 tháng sử dụng. Nghe thì quả thực bài thuốc bạn ông giới thiệu rất thần kỳ. Vui hơn khi nhà thuốc này cũng có cơ sở ở phía nam, gần nơi ông Quý sinh sống.

“Tôi như chết đuối vớ được cọc, vui mừng bảo vợ đưa đến nhà thuốc này ở gần nhà tôi để khám rồi dùng thử thuốc ngay.” 

Tiếp theo đó câu chuyện đúng như “kỳ tích”, sau khi đến nhà thuốc thăm khám, bác sĩ Hương ở đó chẩn đoán tình trạng của ông Quý khá nặng, tiên lượng cần dùng khoảng 5 - 8 liệu trình thuốc (khoảng hơn 2 tháng) thì bệnh tình mới thuyên giảm - Đây là điều mà các bác sĩ điều trị trước cho ông Quý không “dám chắc” đưa ra.

Nhưng “điều kỳ diệu” hơn đã xảy ra khi ông Quý chỉ cần dùng có 3 liệu trình thuốc (1 tháng) thì các triệu chứng đau nhức đã biến mất hoàn toàn, ông có thể vận động linh hoạt trở lại. Ông Quý còn đạp được xe đạp, tập thể dục dễ dàng, thoát vị cứ như biến mất hoàn toàn đi vậy. 

Thường xuyên tiếp xúc với ông Quý, nhiều bác hàng xóm nhà ông chia sẻ rằng thấy ông Quý hiện nay dẻo dai, phong độ rất nhiều so với độ tuổi của ông. Hết thoát vị nhìn ông Quý khỏe hơn rất nhiều lần.

“Anh chị có biết gì không, tôi còn không ngờ bệnh tình mình lại chuyển biến nhanh đến vậy. Chỉ có 30 ngày dùng thuốc kết hợp trị liệu và tập luyện tại nhà mà đau nhức không còn tí nào. Tôi thấy cái lưng với chân tôi khỏe lại như thời vẫn đi bộ đội. Cái thú vui đạp xe hàng ngày cũng lấy lại được nên tôi lại càng vui mừng. Sau khi kiên trì dùng thuốc, tập luyện thêm khoảng 1 tháng nữa thì tôi còn chơi được cả tennis như tuổi 20. Thực lòng tôi rất cảm ơn nhà thuốc và bác sĩ Hương đã luôn nhiệt tình điều trị cho tôi.”

Theo chia sẻ của ông Quý thì phác đồ ông Quý sử dụng có tên gọi An Cốt Nam của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường (Hà Nội) và An Dược (TP.HCM). Vị bác sĩ Hương điều trị cho ông Quý là BSCKI của Học viện YHCT Tuệ Tĩnh, là bác sĩ hàng đầu tại nhà thuốc này, đã có kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp trên 20 năm. Theo địa chỉ mà ông Quý đưa, chúng tôi đã tìm đến nhà thuốc, xin phỏng vấn bác sĩ Hương để tìm hiểu thêm về bài thuốc “kỳ diệu” An Cốt Nam để người bệnh xương khớp theo dõi bài viết này có thêm 1 hướng điều trị mới.

Bạn hoặc người thân đang bị thoát vị hành hạ?
Bạn đã thử mọi phương pháp nhưng vẫn không nhận được hiệu quả?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GỬI CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỪ BAN BIÊN TẬP:

Tìm đến nhà thuốc An Dược, chúng tôi may mắn được gặp trực tiếp bác sĩ Hương và được bác sĩ đồng ý chia sẻ thêm về bài thuốc An Cốt Nam.

BSCKI.Hoàng Thị Lan Hương (Nguyên GV ưu tú Học viện YHCT Tuệ Tĩnh), vị bác sĩ đã có hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị bệnh xương khớp. Bác sĩ đã có hơn 20 năm cống hiến cho ngành Xương khớp và được nhận nhiều giải thưởng quan trọng.

PV: Xin chào bác sĩ Lan Hương, qua chia sẻ của ông Vũ Ngọc Quý ở Biên Hòa, Đồng Nai - 1 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã được bác sĩ chữa khỏi thì chúng tôi biết đến nhà thuốc mình và bác sĩ. Hôm nay chúng tôi đến đây mong muốn được bác sĩ chia sẻ thêm về bài thuốc An Cốt Nam của bên mình được không thưa bác sĩ?

BS: Xin chào mọi người, bác Quý ở Đồng Nai quả thực là 1 trường hợp người bệnh thoát vị đĩa đệm mức độ 3 lại có tiến trình chữa trị nhanh đến vậy. Tôi vẫn nhớ như in lần đầu bác Quý đến nhà thuốc tôi, bác đau không tự đi được mà phải ngồi xe lăn. Lúc đó thấy kết quả phim chụp và tình trạng của bác, tôi tiên lượng bác phải dùng An Cốt Nam trên 2 tháng thì bệnh mới thuyên giảm. Ấy thế mà bác mới dùng có 1 tháng (3 liệu trình) bệnh đã thuyên giảm đến 90%, gần như khỏi hoàn toàn. Điều này quả thực rất bất ngờ với cả tôi và bác Qúy.

Thực ra nếu nói đến hiệu quả của An Cốt Nam thì có rất nhiều minh chứng cụ thể. Điển hình nhất chắc là cụ Nguyễn Thị Cúc (85 tuổi, Hà Nội), cụ chữa khỏi thoát vị bằng An Cốt Nam chỉ sau 10 ngày. Rồi còn trường hợp anh Thắng (Hà Nội) bị thoát vị 3 năm trời mà cũng hết bệnh sau 3 ngày dùng An Cốt Nam.

Sở dĩ, An Cốt Nam của chúng tôi đem đến hiệu quả chữa bệnh xương khớp tốt như vậy là bởi vì An Cốt Nam được kế thừa và phát triển dựa trên 2 phương dược trị bệnh xương khớp nổi tiếng Độc hoạt tang ký sinh và Quyên tý thang. Sau đó, chúng tôi còn gia giảm thêm vào bài thuốc những vị thuốc trị bệnh cột sống “quý giá” như Sâm Ngọc Linh, Bí Kỳ Nam, Thiên Niên Kiện…


PV: Cụ thể thì cơ chế điều trị của An Cốt Nam diễn ra thế nào thưa bác sĩ?

BS: Vốn dĩ để điều trị dứt điểm bệnh xương khớp, chúng ta cần cần dựa trên nguyên tắc “chiều cao đĩa đệm tăng làm áp lực nội đĩa đệm giảm”. Đây cũng chính là nguyên tắc cốt lõi trong phần thuốc uống An Cốt Nam đem lại hiệu quả thành công đến 85% các ca thoát vị, 10% chỉ thấy bệnh thuyên giảm khoảng 75% và 5% người bệnh còn lại không thấy bệnh tiến triển do cơ địa không hợp thuốc. 

Bài thuốc An Cốt Nam - cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân xương khớp

An Cốt Nam là phác đồ toàn diện trong điều trị tận gốc bệnh xương khớp với cơ chế tác động từ trong ra ngoài gồm: Thuốc uống, cao dán và vật lý trị liệu cùng 13 bài tập chuyên biệt.
Mỗi yếu tố có trong An Cốt Nam đóng vai trò khác nhau trong việc loại trừ thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, thuốc uống đóng vai trò chủ chốt quyết định tới 75% hiệu quả của việc điều trị. Cụ thể thì thuốc uống là mũi nhọn tấn công bệnh thoát vị từ sâu bên trong, giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường lưu thông máu, khu thấp, hành thủy, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, cung cấp dưỡng chất phục hồi đĩa đệm và rễ thần kinh cột sống. Cao dán thì là trợ thủ đắc lực, nhân đôi công hiệu của bài thuốc uống, làm dịu và giảm hẳn cơn đau chỉ sau 30 phút sử dụng.
Còn bài tập + vật lý trị liệu là hàng rào ngăn chặn tái phát, giải phóng chèn ép dây thần kinh, loại bỏ tình trạng căng cứng cột sống và biến chứng teo cơ.

PV: Vậy là người bệnh xương khớp, thoát vị có thể tự chữa bệnh tại nhà với An Cốt Nam đúng không bác sĩ? Và họ có thể mua An Cốt Nam ở đâu thưa bác sĩ?

BS: Đúng vậy, tuy nhiên người bệnh đầu tiên vẫn nên đến nhà thuốc chúng tôi để được thăm khám và bác sĩ đưa ra lộ trình điều trị phù hợp với thể trạng bệnh lý. Còn về phần địa chỉ mua thì An Cốt Nam là sản phẩm độc quyền chỉ có bán tại hai nhà thuốc Tâm Minh Đường (miền Bắc) và An Dược (miền Nam).

Do đó, bệnh nhân hãy tới hai địa chỉ này để thăm khám. Đối với những người ở xa, có thể liên hệ khám bác sĩ trực tuyến của website và fanpage của hai nhà thuốc. Thông qua chương trình bác sĩ cũng sẽ để lại địa chỉ để bà con cùng nắm được TẠI ĐÂY.

Cảm ơn những chia sẻ rất bổ ích từ bác sĩ Lan Hương và bác Qúy. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem đến cho quý độc giả trên đây sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn ĐÚNG ĐẮN NHẤT trong điều trị thoát vị đĩa đệm nói riêng, bệnh xương khớp nói chung

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CÓ 1 KHÔNG 2” TỪ AN CỐT NAM

MUA AN CỐT NAM HÔM NAY SẼ NHẬN NGAY 3 BUỔI VẬT TRỊ LIỆU TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 1 TRIỆU ĐỒNG VÀ 1 BUỔI THĂM KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy nhanh tay đặt mua để nhận được phần quà hấp dẫn

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

MUA NGAY

10.000 BỆNH NHÂN THOÁT VỊ, THOÁI HÓA ĐÃ ĐẶT MUA AN CỐT NAM TẠI ĐÂY

ĐỨNG DẬY VÀ ĐÁNH BẠI BỆNH XƯƠNG KHỚP

Bình luận:

Ngọc Minh

Nhờ xem chương trình này mà e biết được An Cốt Nam. E dùng 5 tháng trước rồi thấy hiệu quả tốt, đã đỡ đau đến 9/10 rồi ak.

Quang Hanh

Sóng truyền hình chia sẻ thì rất yên tâm, cảm ơn chương trình. Tôi đã đặt được thuôc với khuyến mãi.

Tấn Phát

Mình đã mua thuốc nè cho mẹ dùng, mẹ mình bị thoái hóa, hiện tại bà ko còn đau nhức gì nữa đã hơn nữa năm nay rồi. Rất cám ơn nhà thuốc Tâm Minh Đường

Trần Ánh

Thuốc An Cốt Nam này lên chương trình truyền hình, tôi đã xem và mua về chữa thoái hóa khớp 2 năm trc. Bây giờ tôi rất khỏe mạnh.

Lệ Mi

Em năm nay mới ngoài 20 dùng được không ạ? Rất tin tưởng chương trình này, em bị thoái hóa đốt sống cổ L5, L6

Hoàng Mơ

T đã mua được An Cốt Nam với khuyến mãi quá tốt. Hôm qua toi vừa đi khám và châm cứu, bấm huyệt. Rất là khoan khoái, xin cảm ơn đã cho tôi biết phương pháp này.

Trần Thuật

Bố mình năm nay đã 75 tuổi, vừa dùng thuốc An Cốt Nam sau khoảng 1 tháng trước nay đã khỏi hẳn, không còn đau nhức gì. Cũng nhờ được chương trình này chia sẻ, rất cảm ơn.

Nguyễn Mạnh

May mắn la tôi đã kịp mua An Cốt Nam được ưu đãi và có buổi châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp ở nhà thuốc Tâm Minh Đườg. Thật sự rất hiệu quả, đây là trải nghiệm tuyệt vời với tôi.

Bùi Xuân Huy

Cảm ơn chương trình đã bật mí cách chữa bệnh thoát vị này. An Cốt Nam là vị cứu tinh giúp tôi chữa khỏi bệnh đau vai gáy. Tôi uống 20 ngày đã thấy khỏe đến 80%.

Quốc Trương

Tôi năm nay 65 tuổi đã bị đau nhức lưng 5 năm rồi, may nhờ có bài viết này mà tôi đã tìm thấy vị cứu tinh, xin cám ơn rất nhiu.

Nguyễn Trang Nhung

Khuyến mãi này cần thiết cho những ai đang muốn khám bệnh theo y học cổ truyền, tôi ở xa không tới phòng khám nhưng cũng được các y bác sĩ khám trực tuyến cho rất tận tình.

Minh Long

Tôi đa đặt mua an côt nam, thật may măn vì tôi dược tang thêm 3 buổi đi xoa bóp. Đi xoa bóp về người thoải mái hẳn ra., Trước đó tôi bị thoat vị rất đau nhức,
Cảm ơn bác sĩ Hương đã chia sẻ

Trần Thị Xuân

Trước tôi bi đau lưng do tai nạn, sau đó dùng an cốt nam được 2 liệu trình là 20 ngày tôi đã hết hẳn đau nhức mà vận động cũng dễ dàng, linh hoat trở lại 

Nguyễn Hoài

Tưởng là thuốc đông y phải sắc nhưng may quá an cốt nam có loại sắc sẵn về chỉ cần hâm lên là uông được, rât tiện lợi. Được tặng thêm 3 buổi trị liệu nên hiệu quả giam bệnh càng nhanh. May quá chứ đi ra ngoài xoa bóp cũng mất mấy trăm nghìn 1 buổi rồi

Ngọc Diễm

Mẹ mk dùng An Cốt Nam 1 tháng đỡ đau rõ rệt, đi không cần víu vào lan can, khớp không bị kêu lục cục  nữa, mẹ mk vẫn đang uống tiếp liệu trình t2. Mk khuyên thật lòng ai còn đang bị đau xương khớp thì nên mua luôn về dùng đi, hiệu quả rõ rệt mà giá vừa phải.

Hanh Truong

Bà t ngày trk bị thoái hóa ngồi không còn đau, chứ đừng nói đi lại, gần như không đứng thẳng được, thế mà uống 2 liệu trình giờ đi lại được bình thường. Thuốc này tốt thực sự

Đoàn Văn Khuyến

Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ L4, L5. Uống thuốc tây bị tác dụng phụ nhiều quá, người cứ mệt mỏi thêm nên mua thuốc này về định uống thử xem thế nào mà hiệu quả còn tốt hơn cả mong đợi. Uống 1 liệu trình rưỡi là đã thấy khỏi hoàn toàn rồi, nhưng bác sĩ bảo cố uống nốt nên tôi uông hết liệu trình t2, giờ không khiêng vác gì nặng nữa, trộm vía bệnh không bị tái phát lại.