Việt Nam

Chính trị

Video

Phụ nữ

Y tế VN

Câu chuyện

Blog

Thể thao

Giải trí

 Search

Thuốc Việt Nam 2020

Dịch vụ y tế

Ai chịu trách nhiệm?

Chính trị

Dược sĩ lừa người

Sức khỏe

Lợi ích cho công dân cao cấp

Việt Nam

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

PHỔ BIẾN

TÀN PHẾ VÌ BIẾN CHỨNG BỆNH THOÁT VỊ, Việt Kiều Mỹ thoát án "ngồi xe lăn", XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE TRỞ LẠI nhờ tin tưởng bài thuốc dân gian ở quê nhà

Cô Nguyễn Thị Nga: “Đây là cách mà tôi giúp con trai mình rời khỏi chiếc xe lăn!”

Xin chào bạn đọc báo. Tôi muốn kể cho các bạn nghe một câu chuyện có thật từ chính hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của con trai mình. Tôi không phải bác sĩ, tôi không thể giải thích cách mà thuốc tác động, chỉ là chia sẻ lại chuyện đã xảy ra với hai mẹ con tôi.

Con trai tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Florida - Mỹ. Nó năm nay mới 34 tuổi nhưng đã mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm quái ác.

Bệnh thoát vị hay các bệnh xương khớp không tự nhiên mà đến, đây là kết quả của việc thường xuyên làm việc nặng nhọc hoặc đứng ngồi quá lâu hàng giờ đồng hồ sai tư thế. Tôi đã đọc rất nhiều thông tin về căn bệnh này. Tôi cũng biết nguyên nhân con trai tôi bị thoát vị là do nó đi làm 12 tiếng/ ngày ở văn phòng và thường xuyên phải đi công tác xa với những chuyến bay kéo dài hàng chục giờ đồng hồ. Suốt 10 năm như vậy đã lấy đi hết sức khỏe và tuổi trẻ của Tuấn (con trai tôi).

Tôi vẫn nhớ như in lần con trai gọi điện về nói rằng tình trạng bệnh trở nặng, không thể đi lại được mà phải dùng xe lăn… Tôi đã khóc không biết bao nhiêu, người làm mẹ mà không giúp gì được cho con thật là xót xa.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Những ngày dài chiến đấu với bệnh

Cách đây gần 2 năm là lần đầu tiên tôi nghe Tuấn than phiền rằng đau mỏi thắt lưng và hông. Tôi đã bắt con đi khám ngay sau 1 tháng bị đau nhức liên tục như vậy, bác sĩ kết luận con tôi bị thoát vị đĩa đệm độ 1 và viêm đau dây thần kinh tọa. Bệnh sẽ có thể chữa trị khỏi nếu kiên trì dùng thuốc và tập luyện theo hướng dẫn, y học của Mỹ rất hiện đại và tôi hoàn toàn yên tâm.

Thế nhưng không! Con tôi đã dùng thuốc giảm đau, thậm chí tiêm thuốc mà bệnh tình vẫn chẳng thuyên giảm là bao. Một phần cũng là bởi Tuấn quá tham công tiếc việc, luôn muốn lo lắng đầy đủ cho tôi và vợ nó mà quên đi cả sức khỏe bản thân. Đây là điều làm tôi rất day dứt.

Con trai tôi đã chuyển sang phương pháp vật lý trị liệu, bệnh thì không những không khả quan hơn mà còn có dấu hiệu thoát vị chuyển sang giai đoạn 2. Cơn đau chỉ tạm hết khi uống thuốc giảm đau rồi lại tái phát sau vài ngày. Tôi đã nhất quyết bắt nó nghỉ việc ở nhà chữa bệnh. Thời gian ở nhà cũng là lúc các biến chứng bệnh thoát vị ập đến.

Thường xuyên liên lạc để hỏi thăm tình hình qua con dâu, tôi được nghe kể rằng Tuấn rất đau đớn chỉ nằm được một chỗ, chân thì như đã muốn teo đi, bị tê mỏi không thể vận động như trước. Muốn di chuyển phải có người dìu hoặc ngồi xe lăn để đẩy đi khi vào viện thăm khám. Các bác sĩ Mỹ đã tính đến chuyển mổ khối thoát vị cho con trai tôi.

Tôi phải tìm bằng được thuốc chữa cho con trai

Tôi luôn đặt câu hỏi tại sao con trai mình sống trong nền y học hiện đại như vậy mà chữa trị nhiều cách vẫn không khỏi. Ngay cả khi nó đã nghỉ việc ở nhà chuyên tâm chạy chữa theo phác đồ, chẳng nhẽ bệnh nặng là cứ phải mổ mới khỏi sao?

Tôi biết rất nhiều rủi ro biến chứng sau phẫu thuật, con tôi còn rất trẻ, tôi nhất quyết không để con mang tật như vậy.

Tôi đã sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về thoát vị đĩa đệm và tham khảo rất nhiều những ý kiến khác nhau của bệnh nhân và các bác sĩ. Tôi cũng hỏi thăm cả bạn bè của mình, những người tầm tuổi 65 như tôi rất nhiều người mắc bệnh này.

Một bà bạn khá thân thiết biết được hoàn cảnh của tôi đã thật tình chia sẻ cách bà ấy chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa. Hiện tại bà ấy rất khỏe và dẻo dai. Nhưng tôi còn nghi ngờ rằng liệu phương pháp này có thể chữa được bệnh thoát vị cho con trai mình không. Tôi đã dành thời gian để tìm hiểu về bài thuốc.

Tôi biết được rằng đây là một bài thuốc đông y đặc trị bệnh xương khớp có thành phần từ dược liệu quý của nước ta. Sản phẩm này không chỉ là thuốc đơn thuần mà là bài thuốc gồm có thuốc uống, cao dán, trị liệu. Mặc dù còn khá băn khoăn, nhưng đây là cách tốt nhất cho con trai mình bây giờ. Cũng bởi tôi rất tin tưởng người bạn của mình và những gì tôi đọc được đều nói bài thuốc này tốt và an toàn cho cơ địa người Việt.

Tôi tin lời cổ nhân nói chỉ có “Nam dược trị Nam nhân”!

Kể từ khi con trai tôi nhận được thuốc tôi gửi và uống, hầu như ngày nào tôi cũng gọi điện hỏi thăm. Tôi bảo con hãy kiên trì dùng thuốc này một thời gian xem sao. Tuấn nghe lời và tạm gác việc dùng thuốc tây mà chuyển qua đông y để chữa.

Tôi là người thích ghi chép, nên mỗi ngày gọi điện hỏi thăm con, tôi đều ghi lại triệu chứng và tình trạng thay đổi bệnh. Thật bất ngờ khi xem lại nhật ký 10 ngày dùng thuốc Nam của con trai tôi:

Ngày đầu tiên: Con còn đau nhiều, chân vẫn không đứng vững, con dâu thường đẩy xe lăn hoặc dìu đi vệ sinh. Hầu hết con chỉ nằm một chỗ.

Ngày thứ 2: Hôm nay là ngày thứ hai con dùng thuốc An Cốt Nam mà mẹ gửi, con chưa có chuyển biến gì cả. Thuốc nam thì tác dụng chậm, nên cần kiên trì chứ không thể giảm đau ngay như thuốc tây.

Ngày thứ 3: Miếng cao dán đi kèm với bài thuốc hoạt động rất tốt giúp giảm đau nhức lưng mà chỉ tác động từ bên ngoài không hề ảnh hưởng đến dạ dày như thuốc giảm đau.

Ngày thứ 4: Con nói là bị đau hơn. Mình lo lắng gọi điện trực tiếp bác sĩ đã kê đơn. Bác sĩ giải thích cho mình là thuốc bắt đầu có tác dụng thấm vào đĩa đệm rồi, nên sẽ cảm thấy nhức hơn nhưng sẽ hết ngay sau 1,2 hôm.

Ngày thứ 5: Tình trạng công thuốc làm con đau, tuy nhiên dán miếng cao vào thì cũng giúp đỡ đi phần nào. Mình đã dạy con dâu cách xoa bóp mà mình học được ở bác sĩ của nhà thuốc An Cốt Nam, bác sĩ hướng dẫn rất tận tình để người nhà tự mát xa cho bệnh nhân. Khi tự xoa bấm huyệt tay chân, mình cũng thấy rất dễ chịu.

Ngày thứ 6: Một sự chuyển biến tích cực chỉ sang ngày thứ 6 là con đã thấy đỡ đau nhiều, thuốc đã có tác dụng phù hợp với con trai mình. Con có thể tự men theo tường đi lại quanh nhà được mà không cần người dìu hay đi xe lăn nữa. Thật sự rất mừng.

Ngày thứ 7: Nhờ uống thuốc, dán cao đều đặn và có người nhà xoa bóp cho, con mình đã thấy hết đau nhức lưng, chân không còn thấy tê bì nữa. Tuy vậy vẫn cần phải kiêng khem theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Đông y của Việt Nam đã viết trong tờ giấy trong hộp thuốc.

Ngày thứ 8: Con vẫn dùng thuốc và bắt đầu vui vẻ trở lại, gọi điện cho mình nói chuyện video. Thấy con khỏe hơn mình muốn rớt nước mắt.

Ngày thứ 9: Con đã có thể đi lại được, không còn thấy đau nhức lưng hay đau hông gì nữa. Tuy nhiên xương khớp vẫn chưa ổn định nên mình muốn con nên nghỉ việc ở nhà thêm để điều trị khỏi hẳn.

Ngày thứ 10: Mình không còn nghi ngờ gì nữa, đây thật sự là bài thuốc tốt của người Việt, tốt hơn bất kỳ thuốc Mỹ nào. Con mình uống hết đúng 10 ngày và kết quả là khỏi đến 70% rồi.

Tiếp ngay sau đó, tôi gửi thêm 2 liệu trình thuốc An Cốt Nam cho con trai mình. Bác sĩ ở nhà thuốc đã nói nên sử dụng khoảng 3 - 6 liệu trình là 1,2 tháng để thấy được hiệu quả tốt nhất. Tôi ban đầu còn chưa chắc chắn, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả của bài thuốc này.

Bây giờ là 8 tháng kể từ ngày con tôi uống hết liệu trình thứ 3 của thuốc An Cốt Nam, con không còn thấy dấu hiệu nào cũng bệnh nữa, đã lấy lại được sức khỏe của một người thanh niên đúng nghĩa. Nhưng tôi vẫn khuyên con không nên chủ quan và làm việc điều độ hơn. Giờ đây con tôi chỉ làm việc 8 tiếng/ ngày và tập luyện theo video được bác sĩ nhà thuốc An Cốt Nam gửi cho. Các bài tập này rất đơn giản ngay cả tôi và nhiều người cao tuổi cũng có thể tập được tại nhà.

Hãy quan tâm sức khỏe xương khớp của bạn!

Tôi không thể kìm được cảm xúc của mình và đã đến tận nơi nhà thuốc phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường để dành lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ ở đây. Sau này tôi mới được biết không chỉ con trai tôi, mà đã có hàng nghìn người điều trị khỏi hết bệnh nhờ bài thuốc An Cốt Nam này.

Nghe các bác sĩ nói, nhiều người bệnh quá chủ quan với sức khỏe xương khớp, cứ nghĩ rằng chỉ đau một chút rồi sẽ hết nhưng nó lại chính là mầm mống gây nên những biến chứng nguy hiểm. Con trai tôi là một ví dụ điển hình cho lớp trẻ ngày nay quá mải mê kiếm tiền mà quên đi sức khỏe. Tôi cũng hy vọng những bạn trẻ và cả người trung niên đừng bao giờ dùng thời gian và sức khỏe để đánh đổi tiền bạc, vì chẳng ai biết được cái giá của sức khỏe là bao nhiêu đâu…

May mắn đã đến được với tôi và con trai vì tìm được bài thuốc này. Tôi không muốn các bạn phải chịu đựng những cơn đau tương tự như thế. Nên tôi dành thời gian viết lại câu chuyện này hy vọng chia sẻ tới các bạn đọc một phương pháp chữa bệnh an toàn và tác dụng tốt. Chúc các bạn mau chóng khỏi bệnh.

Nguyễn Thị Nga kính chia sẻ!

Bạn đang gặp triệu chứng giống như cậu con trai của cô Nga

Hãy hành động ngay đừng để bệnh tình thêm trầm trọng!

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN NGAY

TIN TỪ BAN BIÊN TẬP

Sau khi đăng tải bài chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nga, rất nhiều người đã nhắn tin, bình luận hỏi ban biên tập về thông tin bài thuốc An Cốt Nam. Để làm rõ thêm cho bạn được hiểu hơn về bài thuốc, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Tâm Minh Đường - An Dược để nghe chia sẻ của Ths. Bs. Đại tá Nguyễn Bá Vưỡng (Trưởng phòng điều trị Viện YHCT Quân Đội) về sản phẩm này.

Theo Bác sĩ Vưỡng

“Bài thuốc An Cốt Nam được tổng hòa từ 3 phương pháp tốt nhất gồm: Thuốc uống, cao dán, vật lý trị liệu cùng bài tập hỗ trợ tạo thành “Kiềng 3 chân” vững chắc. Từ đó, bài thuốc tác động nội ứng, ngoại hợp giúp khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, đào thải độc tố, tái tạo đĩa đệm.

Đặc biệt, An Cốt Nam không chỉ là một bài thuốc Đông y thông thường mà nó được chiết xuất 100% từ thảo dược quý. Mỗi vị thuốc trong đó đều được lựa chọn tỉ mỉ, cân đo đong đếm về hoạt chất và gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG giúp phát huy tối đa công dụng thảo dược.

Đơn cử là vị thuốc Sâm Ngọc Linh - Loại sâm tốt nhất thế giới và chỉ mọc ở Việt Nam (xuất hiện ở vùng núi cao trên 1500m tại Kon Tum, Quảng Nam). Theo nghiên cứu của Viện thảo dược Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 loại Saponin - hoạt chất có công dụng giảm đau kháng viêm tốt nhất. Lượng hoạt chất và dược tính bổ dưỡng trong Sâm Ngọc Linh cao gấp 2 - 3 lần so với Sâm Hàn Quốc và Sâm Trung Quốc.”

Ban biên tập đã tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác về sản phẩm An Cốt Nam và biết được rất nhiều người bệnh đã chữa trị thành công nhờ tin tưởng sử dụng phác đồ này. Họ là người lao động bình thường đến lao động trí thức, từ người trẻ đến người cao tuổi, thậm chí là nghệ sĩ, MC nổi tiếng. Độc giả có thể lắng nghe câu chuyện của họ để tìm được lối đi đúng đắn cho mình TẠI ĐÂY

Đặc biệt nhà thuốc còn lưu trữ video cô Nguyễn Thị Nga tới nhà thuốc để cảm ơn và đặt thêm thuốc cho con. Chúng tôi cũng xin trình bày ở đây để những ai chưa tin tưởng có thể hiểu thêm về hành trình chữa bệnh của cô Nga và con trai.

Hy vọng những câu chuyện chân thật này giúp bạn đọc có thêm niềm tin và quyết tâm chữa dứt điểm căn bệnh xương khớp. Nhà thuốc Tâm Minh Đường và An Dược sẽ luôn hỗ trợ tất cả những người bệnh không riêng gì một ai.

Nếu có vấn đề về xương khớp hãy gọi điện hoặc để lại thông tin để chữa bệnh ngay. Vì nhà thuốc có ưu đãi dành cho bạn!

(Chỉ cần đăng ký tư vấn tặng ngay 1 buổi thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa và 1 buổi vật lý trị liệu tại nhà thuốc trị giá 500.000đ)

ƯU ĐÃI DÀNH CHO 1000 NGƯỜI BỆNH XƯƠNG KHỚP ĐẦU TIÊN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để giúp bạn đọc có điều kiện sử dụng thuốc An Cốt Nam và kiểm chứng hiệu quả ngay hôm nay. Nhà thuốc Tâm Minh Đường và An Dược (phân phối độc quyền sản phẩm An Cốt Nam) cũng dành tặng TOÀN BỘ ĐỘC GIẢ một chương trình khuyến mãi.

ĐẶT MUA AN CỐT NAM NHẬN NGAY 3 BUỔI VẬT LÝ TRỊ LIỆU TRỊ GIÁ 1.000.000Đ VÀ BUỔI THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian chỉ còn 1 ngày duy nhất hãy nhanh tay đặt mua để nhận được phần quà hấp dẫn.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

(Ưu đãi chỉ dành cho 1000 người đầu tiên đặt hàng qua trang báo này)

Phản hồi từ khách hàng:

Bình luận:

Ngọc Minh

Nhờ tìm hiểu trên mạng mà e biết được An Cốt Nam. E dùng 5 tháng trước rồi thấy hiệu quả tốt, đã đỡ đau đến 9/10 rồi ak.

Quang Hanh

Tôi đã từng xem chương trình truỳen hình giới thiệu về An côt nam nên rất tin tưởng. Tôi đã đặt được thuôc với khuyến mãi.

Tấn Phát

Mình đã mua thuốc nè cho mẹ dùng, mẹ mình bị thoái hóa, hiện tại bà ko còn đau nhức gì nữa đã hơn nữa năm nay rồi. Rất cám ơn nhà thuốc Tâm Minh Đường

Trần Ánh

Thuốc An Cốt Nam này lên chương trình truyền hình, tôi đã xem và mua về chữa thoái hóa khớp 2 năm trc. Bây giờ tôi rất khỏe mạnh.

Lệ Mi

Em năm nay mới ngoài 20 dùng được không ạ? Rất tin tưởng bsi Vưỡng và sản phẩm này, em bị thoái hóa đốt sống cổ L5, L6

Hoàng Mơ

T đã mua được An Cốt Nam với khuyến mãi quá tốt. Hôm qua toi vừa đi khám và châm cứu, bấm huyệt. Rất là khoan khoái, xin cảm ơn đã cho tôi biết phương pháp này.

Trần Thuật

Bố mình năm nay đã 75 tuổi, vừa dùng thuốc An Cốt Nam sau khoảng 1 tháng trước nay đã khỏi hẳn, không còn đau nhức gì. Cũng nhờ xem được chương trình trên tivi, rất cảm ơn.

Nguyễn Mạnh

May mắn la tôi đã kịp mua An Cốt Nam được ưu đãi và có buổi châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp ở nhà thuốc Tâm Minh Đườg. Thật sự rất hiệu quả, đây là trải nghiệm tuyệt vời với tôi.

Bùi Xuân Huy

Cảm ơn bsi Vưỡng đã bật mí cách chữa bệnh thoát vị này. An Cốt Nam là vị cứu tinh giúp tôi chữa khỏi bệnh đau vai gáy. Tôi uống 20 ngày đã thấy khỏe đến 80%.

Quốc Trương

Tôi năm nay 65 tuổi đã bị đau nhức lưng 5 năm rồi, may nhờ có bài viết này mà tôi đã tìm thấy vị cứu tinh, xin cám ơn rất nhiu.

Nguyễn Trang Nhung

Khuyến mãi này cần thiết cho những ai đang muốn khám bệnh theo y học cổ truyền, tôi ở xa không tới phòng khám nhưng cũng được các y bác sĩ khám trực tuyến cho rất tận tình.

Minh Long

Tôi đa đặt mua an côt nam, thật may măn vì tôi dược tang thêm 3 buổi đi xoa bóp. Đi xoa bóp về người thoải mái hẳn ra., Trước đó tôi bị thoat vị rất đau nhức,
Cảm ơn bác sĩ Vưỡng đã chia sẻ

Trần Thị Xuân

Trước tôi bi đau lưng do tai nạn, sau đó dùng an cốt nam được 2 liệu trình là 20 ngày tôi đã hết hẳn đau nhức mà vận động cũng dễ dàng, linh hoat trở lại 

Nguyễn Hoài

Tưởng là thuốc đông y phải sắc nhưng may quá an cốt nam có loại sắc sẵn về chỉ cần hâm lên là uông được, rât tiện lợi. Được tặng thêm 3 buổi trị liệu nên hiệu quả giam bệnh càng nhanh. May quá chứ đi ra ngoài xoa bóp cũng mất mấy trăm nghìn 1 buổi rồi

Ngọc Diễm

Mẹ mk dùng An Cốt Nam 1 tháng đỡ đau rõ rệt, đi không cần víu vào lan can, khớp không bị kêu lục cục  nữa, mẹ mk vẫn đang uống tiếp liệu trình t2. Mk khuyên thật lòng ai còn đang bị đau xương khớp thì nên mua luôn về dùng đi, hiệu quả rõ rệt mà giá vừa phải.

Hanh Truong

Bà t ngày trk bị thoái hóa ngồi không còn đau, chứ đừng nói đi lại, gần như không đứng thẳng được, thế mà uống 2 liệu trình giờ đi lại được bình thường. Thuốc này tốt thực sự

Đoàn Văn Khuyến

Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ L4, L5. Uống thuốc tây bị tác dụng phụ nhiều quá, người cứ mệt mỏi thêm nên mua thuốc này về định uống thử xem thế nào mà hiệu quả còn tốt hơn cả mong đợi. Uống 1 liệu trình rưỡi là đã thấy khỏi hoàn toàn rồi, nhưng bác sĩ bảo cố uống nốt nên tôi uông hết liệu trình t2, giờ không khiêng vác gì nặng nữa, trộm vía bệnh không bị tái phát lại.

Bạn đang gặp triệu chứng giống như cậu con trai của cô Nga

Hãy hành động ngay đừng để bệnh tình thêm trầm trọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều quà tặng nhất

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đặt mua An Cốt Nam nhận ngay 3 buổi vật lý trị liệu trị giá 1.000.000đ và buổi thăm khám miễn phí cùng chuyên gia